Về Risingrecords

Hello cả nhà, ngày hôm nay của mọi người thế nào? Mình hy vọng là một ngày tuyệt vời. Nhưng nếu bạn vừa trải qua một ngày không vui thì cũng không sao, risingrecords.org sẽ mang niềm vui tới cho bạn. RISINGRECORDS.ORG là một trang blog chuyên viết về những phương pháp tìm việc làm hiệu quả dành cho tất cả những ai đang thắc mắc tại sao tìm mãi mà vẫn không lựa chọn được công việc phù hợp với nhu cầu bản thân.

Không chỉ dừng lại ở đó, trong blog mình sẽ thường xuyên viết về chủ đề Kỹ năng lãnh đạo trong công việc dành cho những người cần tìm hiểu cũng như chuẩn bị trước cho những bước thăng tiến trong sự nghiệp.

Xin tự giới thiệu với mọi người, mình là Thúy Anh, hiện mình đang đảm nhiệm vị trí Trưởng phòng kinh doanh cho một công ty môi giới bất động sản ở Hạ Long. Ngành của mình chủ yếu là sales, hay gọi cách khác chính là bán hàng. Vậy kinh doanh bận rộn như thế, lại làm ở vị trí trưởng phòng, mà mình vẫn có thời gian viết lách chia sẻ với mọi người thế này, chắc hẳn cả nhà cũng thắc mắc đúng không. Đó chính là một trong những bí quyết lãnh đạo nhân viên mà mình học được và sẽ chia sẻ cho mọi người biết trong trang blog risingrecords.org này.

Mình sinh năm 1987, tuy lứa tuổi của mình có vẻ đã hơi già để cập nhật nhanh nhạy những xu hướng làm việc ngày nay của lớp các em nhân viên nhỏ tuổi hơn, nhưng mình tin độ tuổi này chính là lúc thích hợp nhất để mọi người học hỏi và nâng cao khả năng lãnh đạo của mình.

Mong rằng trang blog này sẽ được mọi người ủng hộ nhiệt tình và ngày càng phát triển để đóng góp được những giá trị tích cực cho cộng đồng người trẻ Việt chúng ta. Cảm ơn mọi người!